คุณแม่คนไหนเตรียมตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้าง

เรากับสามีแต่งงานกันมาปีกว่า สามีบอกอยากมีลูกตั้งแต่แต่งงาน จนตอนนี้เราท้องได้ 3 เดือนกว่า แต่สามีเราไม่ได้สนใจอะไรเราเลย ไปหาหมอฝากท้องเราก็ไปเอง หลังๆเริ่มบ่นว่าเราไม่ทำงานบ้านเอาแต่นอน ซึ่งเราก็ทำงานประจำเลิกงานมาก็เหนื่อยอาจจะทำได้ไม่เติมที่เหมือนเมื่อก่อน จนกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันและเขาก็เก็บของเราออกจากบ้านขนมาให้ถึงบริษัท เราสับสนไม่รู้จะทำยังไงต่อ และยังสงสัยหรือเป็นข้ออ้างของการอยากมีคนใหม่กันแน่ #ขอระบายนะคะ

29 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็เตรียมตัวเตรียมใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะพยายามอย่าเครียดนะคะส่งผลถึงเจ้าตัวเล็กค่ะ☺️

สู้ๆ นะคะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

โฟกัสเรื่องลูกนะคะเอาใจช่วยคะ

สู้ๆน่ะแม่บ้านนี้ก็เหมือนกัน

สู้ๆนะคะแม่✌🏻❤️ เพื่อลูก😍😍

5y ago

ขอบคุณนะคะ ได้แต่คิดว่าอย่างน้อยเราก็มีลูก

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

มาให้กำลังใจค่ะ ❤️

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆๆๆค่ะ