นาทีที่รู้ว่าท้องรู้สึก​อย่างไรกันบ้างค่ะ?

เรา​น้ำตาไหลเลย​ค่ะ​ มันดีใจสุดๆ​ ดีใจแบบบอกไม่ถูก แต่งงานมา7ปี​ พึ่งจะมาจ้า?

นาทีที่รู้ว่าท้องรู้สึก​อย่างไรกันบ้างค่ะ?
103 ตอบกลับ

วันที่ตรวจเจอ 2 ขีด ตื่นเต้นจนมือสั่น น้ำตาคลอเลยค่ะ ดีใจมาก รีบวิ่งมาบอกสามีเลย 😊

ยินดีด้วยค่ะ​ นิตรวจเจอจางๆ​ ดีใจบอกไม่ถูก ตื่รเต้นมาก​ ตอนนี้37w ใกล้คลอดแล้วค่ะ​

5y ago

ยินดี​ด้วย​นะค่ะ

งงงง ตั้งใจมาเป็นปี พอไม่ตั้งใจ​ ไม่ลุ้น​ ประจำเดือนขาด​ 2​ วัน​ 2​ ขีดเข้มเลยค่ะ

5y ago

เนอะ... พอไม่ลุ้น​ ไม่สนใจ​ ดันมา555

ตกใจดีใจสั่นไปหมด แล้วก้พูดกับตัวเองว่านี้เราท้องจริงๆหรอ เกือบ5ปีพึ่งจะมา😅

5y ago

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ตอนแรกก็น้ำตาไหลเหมือนกันค่ะ ท้องไม่พร้อมแต่ดีใจมากค่ะ

ดีใจ​ หัวใจเต้น​แรงจนตัวสั่น​ จนสามีถามเลยคะว่าเป็น​อะไร​ 555 น้ำตามาทันทีคะ​

ดีใจมากๆค่ะ แถมได้ลูกสาวสมใจอยากได้ด้วยค่ะ💓ยิ้มแบบมีความสุขที่สุดค่ะ😊

บ้านนี้มีช็อคนิดนึงค่ะ แต่งเสร็จก็ปล่อยเลย ได้ห้าเดือน ไม่คิดว่าจะมาไวค่ะ

5y ago

ยินดี​ด้วย​นะค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ กี่สัปดาห์แล้วค่ะ เราก็พึ่งตรวจเจอเมื่อวานเหมือนกันค่ะ

5y ago

6สัปดาห์​ค่ะ

ช็อค​ เพราะเป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่หลายใบค่ะ​ 5555​ ตอนนี้สบายละ​ ชิวๆค่ะ​