ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แต่งค่ะ แม่สามีอยากให้แต่งมาก แต่เรากับสามีมองว่าเปลืองเงิน สู้เก็บเงินไว้ให้ลูก เอาไว้ใช้อย่างอื่นดีกว่า สมัยนี้ไม่ต้องอายแล้วค่ะ คนที่แต่งๆกันเลิกกันเยอะแยะ คนไม่แต่งอยู่ด้วยกันยันแก่เฒ่าก็มีเยอะแยะค่ะ ไม่ต้องแคร์คำคนอื่นนะคะ