ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

ไม่ใช่เรื่องน่าอายหรอกค่ะ สมัยนี้ไม่ใช่สมัยที่จะเขียนจดหมายบอกรักกัน ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้วค่ะเราว่า ส่วนตัวเราก็ท้องก่อนแต่งเหมือนกัน ยังไม่แต่งด้วยค่ะ เราคุยกับแฟนไว้ว่าไหนๆเขาก็เกิดมาแล้วก็ให้เขาได้อยู่ในงานแต่งด้วยเลย ทางผู้ใหญ่เขาก็โอเคค่ะ ซึ่งจะได้แต่งไหมก็เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ 😅 ไม่ต้องอายนะคะ ถ้าคนในครอบครัวเราโอเค คนข้างนอกก็แค่สิ่งแวดล้อมที่เราต้องพบค่ะ