ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องยังไม่ได้แต่งเลยค๊า ไม่มีอะไรที่หน้าอายเลย เขาไม่ได้มาช่วยเลี้ยงไม่ได้มาช่วยหาให้กิน มีลูกไม่หน้าอายเลยนะคะ บ้านนี้อีก3เดือนก็คลอดแล้วคนอื่นพูดเราก็ไม่สนใจเพราะไม่ได้มาช่วยเลี้ยงและไม่ได้หาเงินมาให้