ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

อย่าไปแคร์จ้าบ้านนี้ก็มาอยู่กินด้วยกันจนมีลูก1ยังไม่แต่งนะ ระหว่างรู้สึกอายกับชีวิตคนคนนึงที่เกิดมาแล้วเลือกเอาค่ะ คนในครอบครัวก็เช่นกันอย่าให้คำพูดเขามาบั่นทอนจิตใจเราเซฟตัวเองเซฟลูกนะ 💗✌🏻