ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

ไม่ใช่เรื่องน่าอายอะไรค่ะ บางคู่แต่งใหญ่โตอยู่ด้วยกันไม่ถึงปีเลิกก็มี เราก็พึ่ง 23 เหมือนกันจ้า ทางนี้ไม่เเต่งพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่รับรู้ทั้งสองฝ่ายอยู่กินด้วยกันมา 6 ปี ตอนนี้ท้อง 16 w แล้วจ้า เก็บเงินไว้ให้ลูกดีกว่าแม่