ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

ไม่น่าอายคะ เพราะเราก็ยุก่อนแต่ง สร้างครอบครัวให้พร้อม สมัยนี้แล้ว แต่อาจมีบางคนที่ยังไม่เห็นด้วยอันนี้เราเข้าใจเพราะบางบ้านปลูกฝังมาแบบนั้นแต่ละครอบครัวเผชิญปัญหาไม่เหมือนกันคะ ใครไม่เข้าใจ แต่คนที่ยุกับเราเข้าใจเราก็พอคะ สังคมสมัยนี้ ไม่เหมือนสมัยก่อนคะ ตัดได้ตัด คิดมากไปก็เครียดป่าวคะ เป็นกำลังใจให้สู้ สู้ นะคะ✌️✌️