ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

ไม่นะคะ บ้านนี้ก็ไม่ได้แต่งค่ะ บางทีมานั่งคุยกันเก็บเงินแต่งรึเงินซื้อของเตรียมงานมาไว้ใช้ดีกว่า คนอื่นมองยังไงเราก็ไม่สนใจค่ะ ถ้าคนพูดเค้าไม่ได้ดีไปกว่าเราเก็บมาคิดก็เครียดค่ะแม่😊