ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

ไม่น่าอายเลยค่ะ บ้านนี้ตอบแบบนี้เลย อยู่มาก่อนแต่งแล้วค่ะ อยากมีลูกแต่ก็ไม่ท้องเลย จนน้องเพิ่งมาตอนอายุ 40 นี่แหละค่ะ ถึงได้ผูกข้อมือ อย่าแคร์ใครเลยค่ะ เหนื่อย แคร์หนูน้อยในท้องดีที่สุด✌️✌️