ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

ไม่อายค่ะ เพราะมองถึงความพร้อมในการใช้ชีวิตมากกว่า ตอนนี้สร้างบ้านให้แม่อยู่ มีบ้านเป็นของตัวเอง มีงานมั่นคงทั้งคู่ แม่เรามองเองก็มองเห็นความเป็นอยู่ที่พร้อมจนรับได้และมองข้ามการแต่งงานไปแล้ว (อยู่ด้วยกันมา13ปีแล้ว สาเหตุทีไม่แต่งเพราะคิดถึงแต่เรื่องสร้างตัว พอเก็บเงินได้ก็เอาไปลงทุน จนตอนนี้ท้อง ยังไม่รู้เลยว่าจะแต่งดีหรือไม่แต่งดี)