ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

ไม่นะค่ะ เรา 33 ทำงานราชการ แฟน 29 เป็นสถาปนิคออกแบบภายใน เพิ่งคบได้ 5 เดือนเอง น้องก็มา เพราะแฟนอยากมีลูก แต่เราคบกันแบบเปิดเผยตัวตนตั้งแต่แรก เลยรับกันได้ แถมรู้สึกเป็นเรื่องปกติ อยู่ที่เราเลือกในการใช้ชีวิตคู่ อยู่ที่คนสองคนจะคุยกัน แม่บ้านนี้ก็ท้องได้ 30W แฟนอยากแต่ง แต่ก็คุยกับทางผู้ใหญ่ให้เข้าใจในแบบที่เราต้องการ และที่บ้านก็เข้าใจ เพราะเขาเห็นว่าเราโตแล้ว บรรลุนิติภาวะ นี่ก็วางแผนกับแฟน รอน้องคลอดก็ค่อยแต่ง แถมน่ารักสะอีก มีตัวน้อยๆอยู่ในงานแต่งของพ่อกับแม่ ไม่น่าอายเลย 555555+