ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

ไม่น่าอายค่ะ ครอบครัวเข้าใจและพวกเขาก็ยินดี และดีใจกันด้วย🥰🥰

ไม่น่าอายเลยค่ะ ใครจะว่ายังไงกะช่างเขา เราก็ท้องก่อนแต่งค่ะ

ไม่น่าอายค่ะ พ่อแม่ไม่ว่าคนอื่นก็ไม่เกี่ยว อย่าคิดมากนะคะ

ไม่น่าอายค่ะ เป็นคนที่เชื่อว่าเป็นเรื่องธรรมดามากสมัยนี้

ไม่น่าอายเลยค่ะ บางบ้านคลอดน้องแล้วค่อยแต่งยังมีเลยค่ะ

ไม่น่าอายค่ะ เราก็ท้อง และพึ่งแต่งกันด้วย จนจะคลอดแลล้ว

ไม่น่าอายค่ะ จริงๆเราไม่อยากแต่งงานด้วยซ้ำ เปลืองมาก

ไม่เลยจ้า ขอให้เรามีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ก็พอค่ะ

ไม่เห็นต้องอายเลยค่ะ ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วค่า✌🏻

นี่ก็ไม่ได้แต่งค่ะคบกันมา11ปีละจดแค่ทะเบียนสมรส😁