ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

อย่าไปสนใจค่ะ บ้านนี้แต่งตอน 2 เดือนเหมือนกัน

ไม่น่าอายนะคะ ขอแค่ผู้ชายรับผิดชอบก็พอค่ะ

อายใครก่อน​ โตเเล้วเลี้ยงลูกได้ก็จบ​

ยุคสมัยนี้แล้วค่ะ ไม่เห็นต้องอายเลย

บ้านนี้หมั้นเฉยๆค่ะ แม่บ้านนี้18 พ่อ20

ไม่น่าอายนะเราก็ท้องก่อนแต่งค่ะ

ม่นะคะเราก้อท้องก่อนแต่งค่ะ

แล้วแต่คน แล้วแต่กรณีจ้า

ไม่นะค่ะ สู้ๆค่า✌️

ไม่น่าอายเลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰