มีใครลูกดิ้นต่ำ แล้วคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

เรา6เดือน จะ7เดือนแล้ว น้องดิ้นต่ำมาก ยังไม่ดิ้นตรงสะดือเลยคะ ดิ้นแต่ใต้สะดือ คนที่ดิ้นต่ำแบบเรา เขาคลอดก่อนกำหนด แค่35วีคเองคะ รบกวนตอบหน่อยนะคะ เครียดมาก #ของเราดิ้นตรงที่วงไว้คะ

มีใครลูกดิ้นต่ำ แล้วคลอดก่อนกำหนดไหมคะ
56 ตอบกลับ

เรา6จะเข้า7เดือนเหมือนกัน​ ดิ้นทุกที่เลยค่ะ​ ดิ้นข้างบน​บ้างข้างล่าง​บ้าง​ นอนตะแคงช้ายก้รุ้สึกดิ้นข้างช้ายดีค่ะ​ ตะแคงขวาก้ดิ้นขวาบ้างค่ะ​