มีใครลูกดิ้นต่ำ แล้วคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

เรา6เดือน จะ7เดือนแล้ว น้องดิ้นต่ำมาก ยังไม่ดิ้นตรงสะดือเลยคะ ดิ้นแต่ใต้สะดือ คนที่ดิ้นต่ำแบบเรา เขาคลอดก่อนกำหนด แค่35วีคเองคะ รบกวนตอบหน่อยนะคะ เครียดมาก #ของเราดิ้นตรงที่วงไว้คะ

มีใครลูกดิ้นต่ำ แล้วคลอดก่อนกำหนดไหมคะ
56 ตอบกลับ

เรารู้สึกตรงนั้นเวลาน้องสะอึกค่ะ ตอนนี้ 28w รกเกาะต่ำ น้องนอนขวาง ถ้าดิ้นทั่วไปหรือกลิ้งตัวจะรู้สึกได้รอบๆสะดือ ไม่ลงต่ำมากค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆ นะคะ

5y ago

ไปหาหมอ ซาวดูแล้วคะ หมอบอกว่าน้องนอนขวาง หัวอยู่ทางขวา ขาอยู่ทางซ้าย ( อยู่ใต้สะดือ) หมอบอกว่าต้องรอดูว่าน้องจะกลัวหัวไหม ถ้าไม่กลับ ต้องผ่าคะ แต่น้องแข็งแรงดี คะ

ไปให้หมอซาวก่อนคะ ถ้าลูกลงต่ำมาก ท้องแข็งบ่อย แนะนำแม่ให้นอนมากๆ พยายามอย่าเดิน เราก็แบบนี่ 7 เดือน ลูกไปดิ้นตรงจิมิเลยคะ คลอดแตกเลย

5y ago

ต้องกินไก่ กินไข่ แต่มันจะคัน

ของแม่บ้านนี้27week2dayน้องดิ้นข้างสะดือทั้งทางซ้ายและทางขวา...จะเห็นเป็นรอยนูนขึ้นมาบนท้องเหมือนน้องถีบและยืดแขนยืดขาค่ะคุณแม่.....😊😊😊

5y ago

ไม่ค่ะปกติดีค่ะ...ยิ่งน้องดิ้นเยอะคุณหมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ...แต่ถ้ามีเลือดออกนิดๆอาจเกิดก่อนกำหนดได้น่ะถ้าไม่มี....ก้อปกติค่ะ

เหมือนกันค่ะหมอบอกอย่ายกของหนักเพราะหัวลูกลงต่ำกว่าปกติ เครียดมากค่ะเเล้วน้องก็ดิ้นแปลกกว่าที่เคยแล้วเดินบ่อยก็ไม่ได้ค่ะ

ไม่เกี่ยวกับอาการดิ้นต่ำมั้งคะ แม่ครรภ์เป็นพิษ รกเสื่อมเร็ว เด็กไม่สมบูรณ์ ฯลฯ แม่มีภาวะประมาณนี้ถึงเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ของเค้าดิ้นต่ำตั้งแต่6เดือนหมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดตอนนี้ จะ10เดือนละค่ะ ยังไม่ออกมาเลยค่ะ 39+2แล้วค่ะ เพิ่งโดนกระตุ้นไปค่ะ

5y ago

ตรวจช่องคลอดค่ะ แล้วกวาดมดลูกเพื่อให้มดลูกเปิดค่ะ

จริงหรอคะกังวลจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ เป็นบางครั้งที่จะดิ้นสูงตรงสะดือ 5เดือน+ค่ะ

ของเราก็ดิ้นต่ำค่ะ7เดือนน้องกลับหัวแล้ว แล้วก็อยู่ค่อนข้างต่ำด้วยค่ะ แต่เราคลอด38w2dค่ะ

6-7 เดือนเท่ากันค่ะ ของเราก็เป็นบางวันดิ้นต่ำ บางวันดิ้นตรงกลางท้อง ดิ้นไปทั่วท้องเลยค่ะ

6-7เดือน เหมือนกันค่ะ แรกๆดิ้นต่ำ ตอนนี้ส่วนมากแถวตรงสะดือค่ะ แรงเลยทีเดียว อิแม่แทบจุก😂😂