แม่ๆทีมสิงหาคลอดวันไหนกันบ้าง ตอนนี้กี่วีคกันแล้วคะ

เรา22+2w คุณหมอแจ้งวันคลอด8ส.ค.ค่ะ แต่อาจจะคลอดปลายเดือนก.ค.ค่ะ

83 ตอบกลับ

21+6w กำหนดคลอด 11 สิงหาค่ะ ได้ลูกชายคร้าบบบ ❤️

ของเรา7สิงหาค่ะ ตอนนี้22w+ ดิ้นเก่งมากค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็ 7 สิงหาคม 22+4W น้องดิ้นเก่งมากคะ🥰

ตอนนี้ 32+6w ค่ะ. กำหนดคลอด 11 สิงหาคม 2566 ค่ะ 🥰

บ้านนี้19+3wค่ะ กำหนดคลอด28สิงหา

1y ago

ทางนี้กำหนดคลอด 10 สิงหา

เท่ากันเลยค่ะเเม่ 22+2 8สิงหาเหมือนกัน🥰

เหมือนกันเลย 22+2w บ้านนี้ก็ 8สิงหาคมค่ะ

20+4วัคค่ะ 20สิงหาค่ะ ไม่รู้เพศน้องด้วย

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกกำหนดคลอด8 ส.ค.

บ้านนี้30wพอดีค่ะ กำหนดคลอด31สิงหาจ้า

32 หรือเปล่าคะ บ้านนี้ 33 สัปดา 4 สิงหา