คุณแม่ปวดก้นกบ กันตอนไหนค่ะ

เรา16W พอดี มีอาการปวดก้นกบ ร้าวไปทั่วบั่นท้ายเลย อาการมาเร็วไปไหม เห็นคุณแม่ส่วนใหญ่ปวดกันช่วงท้องแก่ ใกล้คลอด เคสเรานี่ปกติไหมค่ะ รู้​สึกกังวล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 วีค บางวันมีอาการเหมือนกันจ้า