คุณแม่คนไหน 38 W +2 แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

เรา 38 สัปดาร์ กับอีก 2 วันแล้ว มีอาการปวดหลัง เละหน่วงๆท้องนิดหน่อย แต่ไม่มีอาการปวดอะไรเลย นอกจากปวดหลังกับหน่วงท้องน้อย อาการของคุณแม่แต่ล่ะคนเปนไงบ้างค่ะ เพื่อจะได้เตรียมตัวทัน ☺☺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่านมาแล้วคร้คลอด40+2ช่วงนั่นมีอาการแบบเดียวกันก่อนคลอด2อาทิตย์คร้