กระตุ้นปากมดลูก

เรา 38+2 w วันนี้โดนหมอกวาดปาดมดลูกไป เพราะเรามีอาการท้องแข็งบ่อยมาก อยากทราบว่า หลังจากกระตุ้นไป ส่วนมากจะได้คลอดอีกประมาณกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้วันเดียวคร้รอดคลอดอยถ่โรงบาลเรย

5y ago

นี่เพิ่งคลอดเสร็จเลยค่ะ หลังจากถามได้วันเดียว 5555 นิ้วอรหันต์จริงหมอเนี่ย