กระตุ้นปากมดลูก

โดนกระตุ้นปากมดลูกเปิด2เซนเมื่อเช้า มีมูกเลือดช่วงบ่ายนืดเดียวหมอบอกปกติ แบบนี้กี่วันคลอดคะ 38 w

8 ตอบกลับ

กระตุ้นไม่เจ็บคะ พึ่งจะโดนกระตุ้นมาตอน38วีค ตอนนี้39+3เงียบกริบ 17นี้ครบกำหนดคลอด ถ้าไม่มีอาการคงได้กระตุ้นรอบที่2

กระตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ยคะแม่ บ้านนี้โดนนัดกระตุ้นตอน38wเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37+2แอบตื่นเต้นค่ะ555

ตอนที่คลอดน้องท้องที่2กระตุ้นวันที่8 วันที่9คลอดค่ะ น่าจะแล้วแต่แม่ๆแต่ละคนด้วย

บ้านนี้โดนกระตุ้นมาเหมือนกัน3วันแล้วยังเงียบอยู่เลย 40+1wอยากแตกจะแย่แล้ว

แม่รีวิวทีค่ะ 24 นี้หมอนัดตรวจภายใน แอบกลัวววว

บ้านนี้ โดนกระตุ้น 38w ประมาณ2วัน คลอดค่ะ 38+2

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่