ทีมคลอดพฤศจิกายน

เม้ามอยแม่ๆธีมคลอด พฤศจิกาหน่อยจ้า น้ำหนักลูกกี่กรัมกันบ้างแล้วค่ะตอนนี้ 😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

34w2d น้ำหนักตอนนี้ 2390 คะ

34+2หมอบอก2,900 จ้า

3y ago

อัพเดตน้ำหนักตอนนี้3400แล้วค่ะ 36+1หมอนัดผ่าวันที่5 เพราะน้องตัวใหญ่ เลยได่ผ่าจ้า

36+5 w. นน.2,440g ค่ะ

35 วีค 2244 g. ค่ะ