เเม่ๆคนไหนท้องเเล้วเเต่งหน้าบ้างคะ

เม้นบอกหน่อยคะ

49 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แต่งแค่ไป รพ งานสำคัญ พบปะคนเยอะๆ ถ้ายุบ้านก่หน้าสด ไร้ครีมเลยจ้า

เราแต่งทุกวันค่ะ ใครจะว่าจะบนว่าไม่ดีก็ไม่สน มันแบบอยากแต่ง อยากสวยทุกวัน

เราก็แต่งปกตินะ เพียงแต่อาจจะแต่งเบาลงเพราะคุณแม่ขี้เกียจแต่งจัดเต็มคะ😅

ไม่แต่งเลยจ้าา​ มัดผม​ ไม่อยากทำไรเลย​ ตั้งแต่ไม่ท้องแล้วก้อไม่ชอบแต่ง​ 555

ตอนท้องนี่ไม่ได้อต่งหน้าเลยค่ะ มันรู้สึกเบื่อที่จะแต่งขี้เกียจไปหมดค่ะ

แต่งได้ตามปกติค่ะ ลูกคนแรกเราก้อแต่ง ตอนนี้ท้องคนที่ 2 ก้อแต่งค่ะ

บ้านนี้ค่ะ แต่งเวลาออกไปข้างนอก ยุบ้านขี้เกียจมากกับการแต่งหน้า

แต่งปกติเกือบทุกวันค่ะ ท้อง38W+2 ลูกผู้ชายแต่คุณแม่อยากสวย😂🤣😅