อยากแตกแล้ววว

เมื่อไหร่เธอจะแตกสักทีสาวน้อย 39+4 แม่ๆเดือนตุลาแตกกันหมดยังจ๊ะ 🤣

อยากแตกแล้ววว
63 ตอบกลับ

ยังเรยจ้า39+3แล้วไปกระตุ้นปากมดลูมา3วันแล้วเงียบมาก

พน.ครบกำหนดคลอดแร้วยังไม่มีวี่แววเรยจ้าเงียบมากๆ

บ้านนี้ กำหนด. 24 ตุลา ปวดจิ้ดๆค่ะ ครวจไป ร.พ ไม่ค่ะะ

39+5เหมือนกันค่ะ เงียบกริบเลยคุณหมอกระตุ้นก็แล้ว

39+4 เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่แตกก่อน เตรียมผ่า 29 ตุลาแทน

แตกแล้วจ้า เร่งคลอด 17ตุลาคม 63 น้องอยู่ในท้อง 41วีค

บ้านนี้40+3ยังเงียบยุเรยจ้า ล่าสุดหมอนัดผ่าจร้า

บ้านนี้แตกแล้วคะ กำหนด30ตุลา แตก19ตุลา น้องรีบ 😂

39+5 ยังไม่แตกเหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ววววววว

เลยมา 2 วันแล้วค่ะ น้องไม่อยากเจอแม่หรอ 🤣🤣🤣🤣