38+5แล้ว เด็กผช เค้าคลอดกันตอนกี่วีคงะ

เมื่อไหร่จะคลอดสักที อยากคลอดแล้ว เหนื่อยมากๆๆๆๆ ปวดหน่วงร้าว แทบจะลุกจะเดินไม่ไหวแล้ว 😭 ฝืนเอา นอนก็ไม่สบายลุกฉี่คืนนึง2-3รอบ กว่าจะลุกขึ้น ปวดร้าวหัวหน่าวสุดๆ ทรมานมาก 😭😩

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่