#เมือฉันเป็นพยาบาลที่ท้องตอนโควิดระบาด

เมื่อเราท้องแต่เรายังต้องทำงานที่เสี่ยงโควิด โปรดเห็นใจเราหน่อย เราอยากย้ายวอร์ด เราสงสารลูก ???

#เมือฉันเป็นพยาบาลที่ท้องตอนโควิดระบาด
63 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆนะคะ

แจ้งย้ายแผนกชั่วคราวได้ไหมคะ

5y ago

ขอแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้คำตอบว่าจะได้ย้ายไหม ตอนนี้ก็ยังให้ขึ้นเวรมาทำงานปกติ เครียดมากค่ะ ไม่รู้จะเอาเชื้อมาติดตัวเองตอนไหน หวงลูกมาก

ระวังตัวด้วยคุณแม่ สู้ๆค่ะ

สุ้ๆค่ะเปนกำลังใจให้นะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ส่งกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ👍💗✌️

ดูแลตัวเองน่ะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่