เครียดมากคะ

เมื่อเมียน้อยโทรมาเย้ยบอกว่าผัวเราอยู่กับเขาเราเลยบอกเอาไปเลยเรายกช่วงต่อให้....ให้มึงกับเขาไปเจอเคราะห์กรรมที่ได้กระทำกับกู...ตอนนี้เครียดมากคะสงสารตัวเล็กในท้องนอนร้องไห้ไม่ได้อยากได้เขาคืนนะสงสารลูกที่เขาต้องมาเจอพ่อเฮียๆแบบนี้...ตอนนี้ไม่อยากคิดอะไรแล้วนึกถึงลูกอย่างเดียวแต่เราก็นอนไม่หลับเลย???

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะ ♥️