น้ำตาลเกินเกณฑ์มีอันตรายต่อลูกมากมั้ยค่ะ

เมื่อเช้าไปตรวจน้ำตาลมาเกณฑ์ปกติไม่ให้เกิน140ของเรา155จะมีอันตรายต่อลูกในท้องมากมั้ยค่ะแล้วจะเป็นเบาหวานเลยมั้ย ตอนนี้กังวลสุดๆค่ะเป็นคนอ้วนด้วยค่ะน้ำหนักตอนนี้130ได้แล้วค่ะพึ่งจะ27wเองมีคุณแม่คนไหนเจอเรื่องน้ำตาลมั้งมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลคะ มีผลต่อการจัดการน้ำตาลคะ ถ้าไม่ได้เป็นเบาหวานมาก่อน แม่เป็นแค่ภาวะเบาหวานตอนตั้งครรภ์คะ ถ้าเกิน 3 รอบนัด ถ้าอายุไม่มากอาจแค่คุมอาหารคะ แต่ถ้าอายุมากก็อาจฉีดยาคะ บ้านนี้ ฉีดตั้งแต่ 32w คะ ไม่ใช่ปัญหาคะ เป็นการดูแลเราและลูกปรกติคะ เพราะมีภาวะเสี่ยงคะ ✌