ขอดราม่าหน่อยนะคะอึดอัดมาก?

เมื่อเช้าเราไปยื่นรอรถขายขับข้าวมีป้าคนนึงเค้าพูดว่าเราปล่อยท้องไวเกินไปลำบากจะตายแถมว่าเราสารพัดสารเพเราก็เงียบเราก็ยืนลูบท้องต่อไป#ก็จริงของเขาล่ะเราอายุ18เอง แต่เราก็ไม่เคยขอตังใครไม่เคยยุ่งกับพ่อแม่พ่อแม่เรารับรุ้เราไม่เคยไปขอตังเขามีแต่ตังแฟนที่ใช้และเก็บให้ลูกอยุ่เราได้ยินแบบนี้แต่เช้าอยากจะร้องไห้นะแต่ร้องไม่ออก ก็มันมีไปแล้วเราเอาไว้ก็หาว่าเราปล่อยมีใวในเมื่อเขาเกิดมาแล้วเราจะไปฆ่าเขาทำใมต่างคนก็รักชีวิตของตัวเองทำใมแก่แล้วถึงคิดไม่ได้เรามีเราก็จะพยายามเลี้ยงให้รอดด้วยตัวเองไม่ยุ่งกับใครในเมื่อเราพลาดเราก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นเราเป็นคนผูกเราก็ต้องเป็นคนแก้แต่ก็เสียใจไม่น้อยหรอก??

49 ตอบกลับ

ไม่ต้องแคร์คำพูดของป้าค่ะ และก็เลิกซื้อของของป้าค่ะ แม่ค้าพูดเพราะมีเยอะนะคะ เลือกมองแต่ด้านดี ดีกว่าเน้อะ สู้ๆ ค่ะแม่

ถ้าป้าไม่มาช่วยเลี้ยงหรือว่าส่งเสีย เรา. ก็อย่าไปใส่ใจเลยค่ะ ยิ้มหวานๆเเลัวบอกว่า. หนูแลตัวเองได้ป้าไม่ต้องเป็นห่วง😁

ไม่ต้องคิดมาก คิดแค่ว่าเขาไม่ได้หาให้เรากิน เราไม่ได้ไปขอเขากิน เราพลาดมาเราก็ดูแลได้ เราก็ท้องตอน18จะ19 สู้ๆนะจ๊ะ

อย่าไปใส่ใจเลยค่ะ เอาจริงๆคนมันจะพูดถึงมีตอนไหนก้หาเรื่องพูดได้หมดแหละ เลี้ยงลูกเราให้ดีที่สุดก้พอค่ะ😊😊

อยู่ในสังคมมนุษย์ก็มีหลายแบบ ถ้าไม่มีผลกับชีวิตก็ควรปล่อยผ่านจ่ะหนู จะได้ไม่ต้องเครียด โนสน โนแคร์ไปจ่ะ

เป็นเรานะ จะย้อนกลับไปเลย ป้ารู้เรื่องชีวิตของหนูจริงๆแล้วหรอคะ ถ้ายังป้าก็หยุดพูดไปค่ะ

มีช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับความรับผิดชอบค่ะ เสียงป้าก็เหมือนกันเสียงนกร้อง ปล่อยผ่านนะ

ถ้าเป็นพี่ พี่จะเดินหนี ชีวิตใครชีวิตมัน อย่าใส่ใจคำพูดคนที่ไม่ได้หวังดีกับเรา ✌️

อย่าไปสนใจค่ะจิตตกป่าวๆมีปากให้เขาพูดไปถามเจาด้วยป้าให้เงินหนูหราร้อนแบบนี้😡

คนมี 2 ประเภทคือ คิดก่อนพูด กับพูดไม่คิดค่ะ ป้าน่าจะเป็นแบบนี้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่สำหรับกำลังใจดีๆขอบคุณค่ะ🙏✌️✌️💪