ปวดท้องขณะ ตั้งครรภ์

เมื่อเช้าเราซักผ้า และเผลอยกผ้าหนักๆขึ้นมา แล้วโดนท้อง เราท้องอยู่5เดือนกว่า เริ่มรู้สึกว่าตั้งเเต่ยกผ้าเสร็จก็ปวดท้องหน่วงๆท้อง ตรงกลางเเละข้างสลับกัน ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือดูอาการก่อน

1 ตอบกลับ

เดินน้อยๆนอนพักเปิดเพลงฟังเพลินๆค่ะ เคยเป็นเหมือนกันไปหาหมอมาแล้วหมอก้แนะนำมาแบบนี่จ้า

2y ago

ตอนนี้ก็หายปวดแล้วค่ะแม่ ฟังเพลงกับนอนคลายเครียดเอาค่ะ💗