อาการแบบนี้คือใกล้คลอดหรือเจ็บเตือนคะ

35+3วีค เมื่อเช้าเดินไปอาบน้ำปกติมีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะเลยค่ะ ทำธุระอะไรเสร็จก็มานอนพักในห้อง มีอาการท้องปั้น มือเท้าเหลืองและแอบชานิดๆ(เป็นแปบๆหาย) แล้วแอบมีน้ำใสๆไหลออกมาอีกรอบแต่นิดหน่อย ไม่มั่นใจว่าจะใกล้คลอดหรือสัญญาณเตือนเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อาการแบบนี้คือใกล้คลอดหรือเจ็บเตือนคะ
14 ตอบกลับ

ล่าสุดมีแบบนี้ออกมาแล้วค่ะ😭 ยิ่งคิดหนักเข้าไปอีกก

3y ago

ตกขาวค่ะราก็เป็น