อาการแบบนี้คือใกล้คลอดหรือเจ็บเตือนคะ

35+3วีค เมื่อเช้าเดินไปอาบน้ำปกติมีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะเลยค่ะ ทำธุระอะไรเสร็จก็มานอนพักในห้อง มีอาการท้องปั้น มือเท้าเหลืองและแอบชานิดๆ(เป็นแปบๆหาย) แล้วแอบมีน้ำใสๆไหลออกมาอีกรอบแต่นิดหน่อย ไม่มั่นใจว่าจะใกล้คลอดหรือสัญญาณเตือนเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อาการแบบนี้คือใกล้คลอดหรือเจ็บเตือนคะ
14 ตอบกลับ

ใกล้ๆละค่ะ เตรียมพร้อมเลย

อาการเดียวกันเลยค่ะ36+1w

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ35+4

3y ago

ยังค่ะเป็นๆหายๆค่ะ

หาหมอเลยจ้า