มีเลือดออก

เมื่อเช้าสังเกตเห็นเลือดจางๆเลอะเปื้อนกกน.เล็กน้อย...แต่ไม่สบายใจเลยไปตรวจ สรุปว่าแม่มีภาวะแท้งคุกคาม...โดนฉีดยา1เข็ม(กันแท้ง) แต่ก็ยังดีที่แม่รีบไปตรวจ ไม่นิ่งนอนใจ หมอบอกว่า หัวใจยังเต้น รก สายสะดือยังอยู่ครบ แม่เริ่มเครียด... แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วปฏิบัติตัวกันยังไง ช่วยให้คำแนะนำหน่อยคะ

มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ กังวลใจมากเหมือนกัน ฉีดยากันแท้งครบแล้ว หมอบอกว่า ไม่ให้เดินเยอะ ให้นอนพักผ่อนมากๆ ไม่ยกของหนัก ขยับได้แค่ตอนไปเข้าห้องน้ำกับกินข้าวแค่นี้ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ คุณแม่อย่าคิดมาก ดูแลตัวเองดีๆนะคะ❤️👶🏻