ควรไปรพ.อีกไหมคะ 40w+3

เมื่อเช้ามีเลือดออกปนกับน้ำใสๆไม่ถึงกับมูก กับปวดท้อง+ก้นกก แต่ไม่ได้จดบันทึกการปวด บอกหมอแล้ว แต่หมอไม่ตรวจปากมดลูกให้เลย ไล่กลับบ้านอีก พอกลับมาบ้านก้มีเลือดซึมอยู่นิดหน่อย เลยจดการปวด แบบนี้ควรไปรพ.อีกไหมคะ เราจะได้เข้าฉุกเฉินเลย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ควรไปรพ.อีกไหมคะ 40w+3
6 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ

1y ago

คลอดเมื่อวานแล้วจ้า ขอบคุณนะคะ