กังวล กลัวท้องนอกมดลูก

เมื่อเช้าปวดท้องเข้าห้องน้ำ. ออกจากห้องน้ำแทบไม่ไหวเลยค่ะ. ปวดนานมาก. ปวดเป็นขั่วโมง ไป ร.พ.ตั้งแต่9โมงเช้า. กว่าจะได้ตรวจ บ่าย3 คุนหมอก์บอกแค่ว่าท้องให้ยาบำรุงมากิน. อีก2 อาทิต มาใหม่ เสี่ยงท้องนอกมดลูก. มีประวัติมาแล้ว2ครั้ง. เครียดมากเลยค่ะ. เลยมาระบายในนี้

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะค่ะ บางทีอาจจะไม่ใช่ก็ได้นะค่ะคุนแม่ ทำใจให้สบายค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะพยายามแต่ก็อดไม่ได้