37+1 สอบถามอาการใกล้คลอดค่ะ

เมื่อเช้าท้องเสีย3-4รอบ ปวดอุ้งเชิงกรานมาก แล้วก้อปวดท้องเหมือนปวดท้องเมน แต่ปวดไม่ถี่ ปวดเรื่อยๆสม่ำเสมอ น้องดิ้นน้อย และก้อไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ แบบนี้เรียกว่าอาการใกล้คลอดรึป่าวคะ

5 ตอบกลับ

ใกล้แล้วว