ท้อง 5 เดือนค่ะ จุกท้องด้านซ้ายผิดปกติมั้ย

เมื่อเช้าทำกิจกรรมกับสามีมาค่ะ มีช่วงที่กดทับโดนท้อง แล้วเราก็จุกข้างซ้ายที่โดนทับทั้งวันเลยค่ะ แต่ไม่กล้าบอกกลัวสามีเสียใจ เลยบอกว่าจึกเพราะเดินเยอะ มีใครเคยเป็นแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดีรีบไปหาหมอนะค่ะ ท้องสามารถทำกิจกรรมได้แต่ต้องถูกวิธีค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ วันนี้หายแล้วค่ะ ตอนนั้นเดินไปเจ็บไปเลยกังวล😅