อึเป็นสีเขียว

เมื่อเช้าทานสลัดเข้าไป ให้นมน้องมีอายุแค่7วัน น้องอึเป็นสีเขียว อยากทราบว่าปกติไหมคะ หรือ น้องแพ้โปรตีน เพราะกินไข่ไก่ไปด้วย แบบนี้เรียกมุกเขียวไหมคะ หรือปกติ

อึเป็นสีเขียว
1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ทานผักใบเขียวเยอะน้องก็ถ่ายเขียวได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ