มีน้ำใสๆไหลคืออะไรคะ??

เมื่อเช้าตื่นมาลุกขึ้น มีน้ำใสๆไหล ตอนแรกนึกว่าฉี่ปริบ แต่ไม่ใช่ เรารู้สึกว่ามันไหล ประมาณสี่ครั้ง ล้นออกมาจากกางเกงใน (มั่นใจว่าไม่ใช่ตกขาว) ไหลออกมาเยอะจนตกใจ เป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่นค่ะ แบบนี้หมายความว่าไงคะ ตอนนี้ได้35วีค

1 ตอบกลับ

น่าจะน้ำคร่ำนะคะแม่ ไป รพ. หรือยังคะเนี่ย