ท้องแรกค่ะ 37+3วีคค่ะ

เมื่อเช้าตรวจเจอโควิด ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ หมอยังไม่ให้ไปรพ.ให้กินยาตามอาการก่อนค่ะ ตอนนี้แม่มีอาการไอมีน้ำมูก มีเสมหะ เจ็บคอ มีไข้ค่ะ จะเป็นอะไรถึงลูกไหมค่ะ พึ่งเป็นโควิดครั้งแรกค่ะ ตอนนี้2วันแล้ว ไม่รับรู้รสชาติ ไม่ได้กลิ่น หายใจไม่ค่อยออก แฟนก็ติด ต้องแยกกันไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ 37+3วีคค่ะ
41 ตอบกลับ

เพิ่งตรวจเจอเมื่อเช้าค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 17 w ไปหาหมอ หมอให้ยาตามอาการค่ะ แต่ไม่ให้ฟาวิกับฟ้าทลายโจรและแก้ไอนะค่ะ เพราะกินแล้วจะอันตรายค่ะ กินได้แค่ พารา แก้แพ้ ลดน้ำมูกค่ะ