ดื่มนมหมดอายุ

เมื่อเช้าชงโอวัลตินดื่มใส่นมเมจิลงไปด้วย ดื่มเสร็จไปดูขวดเมจิ เผอิญหมดอายุวันนี้ หลังจากดื่มเสร็จก็ปวดท้องถ่ายไป 3-4ครั้งแล้วค่ะ ลูกกินนมแม่อยู่ ลูกจะท้องเสียไหมคะ ผิดที่แม่เองจะดื่มอะไรไม่คิด

1 ตอบกลับ

เคาท้องเสีย ให้นมลูก ก้ปกตินะคะ น้องไม่ได้ท้องเสียตาม ล้างมือเราบ่อยๆค่ะ

4y ago

น้องถ่ายเป็นน้ำแล้วค่ะ 2ครั้ง ร้องไห้งอแงนิดหน่อย