ปวดท้องแสบท้อง

เมื่อเช้ากินข้าวต้มไป2,3คำ กับโกโก้ปั่นไปนิดหน่อย สักพักมีอาการแสบกลางท้องมาก แล้วก็อ้วกออกหมด ก็เลยไปนอนพักหลับไป ตื่นมาตอนเที่ยงก็หาย หิวเลยลองไปกินข้าวต้มอีกก็มีอาการแบบเดิม ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ หิวไม่กล้ากินไรเลย

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเมนูดูค่ะ

4y ago

วันนี้ดีขึ้นค่ะ หน้าจะเปผ้นกรดไหลย้อน