38w5dมีมูกเลือด

เมื่อเช้า มีมูกเลือด ไม่มีอาการปวดท้อง แต่มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ปล่อยนัก และได้ไป รพ พอไปถึง รพ หมอ ตรวจบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอให้กลับบ้านได้ บอกว่าน้ำเดินค่อยมาใหม่ ตลอดทั่งวัน ยังมีเลือดไหลตลอดเวลา แต่ไม่มีอาการปวดท้อง อยากสอบทราบว่าแม่คนใหนพอมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วจะเป็นอันตรายใหม ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตรวจภายในมาจะมีเลือด1-2วัน บ้านนี้เจอตรวจไป3ครั้งค่ะ ปสกมดลูกก้เปิดเท่าเดิม รอจนมีน้ำเดิน ปวดท้อง ถึงไปรอคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคร้า คุนแม่ ได้คำตอบทำให้หายกังวลไปเลยคร้า