สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่ออายุครรภ์5-7เดือน หมอซาวด์ว่าน้องเป็นผู้หญิงจะแม่นมั้ยคะ แม่กังวลค่ะ เพราะซื้อของไว้มีแต่ของผู้หญิงค่ะ

4 ตอบกลับ

38+6วีค แม่บ้านนี้ซาวด์4รอบก็ผู้หญิงทั้ง4รอบ แต่ของแม่ซาวด์ที่รพ.นะค่ะ ตอนนี้มีแต่ของลูกสาวเต็มบ้านเลยค่ะ

ส่วนตัวแม่น 90% เลยค่ะ หมอคลีนิคที่แม่บ้านนี้เคยไปซาวด์บอก 99% เลยค่ะตอนบอกเพศ

แนะนำซื้อสีฟ้าค่ะเพราะถ้าท้องคนต่อไปเป็นผ.ชจะได้ไม่ต้องซื้ออีก

ถ้าเห็นชัดๆ ก็ชัวร์ค่ะ 😊