แม่ๆบ้านไหนลูกๆเป็นผดเป็นผื่นแดงขึ้นเต็มตัวแบบนี้บ้างค่ะ

เมื่อสองสามวันก่อนน้องไม่สบายมีไข้ตัวร้อนและก็ถ่ายเหลวนิดนึงหลังจากหายป่วยวันนี้แม่ลองสังเกตดูเห็นผดผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะไม่แน่ใจว่าแม่พูดถูกมั้ยนะค่ะถ้าพูดผิดต้องขออภัยด้วยค่ะ น้องไม่มีอาการคันเลยค่ะนอกเสียจากน้องเล่นจนเหงื่อออกแล้วมักจะงอแงไม่รู้ว่าคันรึป่าว แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล #ถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกๆเป็นผดเป็นผื่นแดงขึ้นเต็มตัวแบบนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งคันเพราะฮอร์โมนเลยค่ะ

7mo ago

โชคดีมากๆเลยไม่คันค่า