สอบถามหน่อยคะ

เมื่อสองวันก่อนไปหาหมอ หมอกระตุ้นไห้มีมูกออกมาเป้นเลือด พอวันนี้ตอนเช้า มีสีน้ำตาลแบบนี้ออกมาคะมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ใกล้คลอดรึยังคะ

สอบถามหน่อยคะ
24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกรอเจ็บท้องถี่ๆถึงไป รพ

เปนเหมือกันค่ะหมอกระตุ้น3วันแล้วเงียบมาก

4y ago

ของแม่ออกมาทุกวันไหมค่ะ

กระตุ้นแบบไหนคะ ใช่การตรวจภายในมั้ยคะ

4y ago

ใม่มีอะไรค่ะเเม่เเค่การตรวจภายในใม่เจ้บค่ะเเค่อย่าเกร็ง

ไปหาหมอเลยค่า น่าจะใกล้เเล้วเเม่

เตรียมตัวไปรพ.รอคลอดได้เลยจ้า

เตรียมไปโรงบาลรอคลอดได้แล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณคะแม่

เริ่มเตือนแล้วมั้งคะ

น่าจะใกล้แล้วค่ะแม่

ช่วยเบลอภาพด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ