37+5 มีอาการมดลูกบีบตัว

เมื่อวานไปหาหมอเนื่องจากมดลูกบีบตัวหมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซน นอนรอหลาย ชั่วโมงก้อไม่เปิดหมอเลยให้กลับบ้านหมอบอกน่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนใครเคยเป็นบ้างค่ะแล้วอีกนานไหมจะคลอด กำหนดมกราคม 63

37+5  มีอาการมดลูกบีบตัว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้รอ3วันจ้า จากปากมดลูกเปิด1ซม.