50/50 ท้องแรก

เมื่อวานไปหาหมอมาเนื่องจาก ตกขาวสีน้ำตาล คุณหมอ u/s บอกว่าเห็นน้องไม่ชัด ให้ยากันแท้งมาทาน วันนี้ตอนเข้าห้องน้ำ เจอลิ่มเลืิอดสีน้ำตาล เลยกลับไปหาหมออีกครั้ง คุณหมอถามว่ากี่สัปดาห์​แล้ว เราบอก 9w คุณหมอบอกว่าเห็นน้องนะแต่เห็นไม่ชัด ขนาดแค่ 0.7 เท่านั้น เล็กมากสำหรับอายุครรภ์​เท่านี้ คุณหมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ กลับมาบ้านเข้าห้องน้ำ เจอลิ่มเลือดสีแดงเข้มอีก ปริมาณมากกว่าเมื่อเช้า ตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่มากค่ะ ทำใจไม่ได้เลย กลัวน้องจะไม่อยู่กับเราแล้ว ?

20 ตอบกลับ

สู้สู้นะค่ะแม่ขอให้น้องอยู่กับแม่นะค่ะ

ทำใจให้สบายๆคะ พยายามอย่าเดิน นอนนิ่งๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ พระคุ้มครองนะคะ

สู้ๆนะคะพักผ่อนเยอะๆอย่าเดินเยอะ

ทำใจให้สบาย ๆ ผ่อนคลายนะคะ ✌️

อย่าคิดมากนะค่ะ ทำใจให้สบาย

อย่าเครียดค่ะ ทำใจสบายๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ✌🏻❤️