น้ำคล่ำมาก

เมื่อวานไปหาหมอตรวจท้องตามนัดหมอบอกว่าเรามีน้ำคล่ำมากผิดปกติ​และมีเบาหวานแซกซ่อนเด็กกลับหัวแล้วท้องได้31Wแล้วอยากรู้ว่าเด็กจะเป็นอันตราย​อะไรเปล่าวค่ะถามหมอก็ไม่ค่อยบอกอะไรมีแม่ๆท่านคนไหนพอรู้เรื่องอย่างงี้​บ้างค่ะคือตอนนี้​เครียด​มากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเด็กกลับหัวอาจจะคลอดก่อนกำหนดแล้วยิ่งมีภาวะเบาหวานอีก น่าเป็นห่วงหลายอย่างเลยค่ะ แม่ต้องปฎิบัติตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัด ช่วงนี้ห้ามกินอะไรหวานไแม้แต่นิดเดียว ข้าวก็เปลี่ยนเป็นกล้องหรือไรซ์เบอรี่ไปเลย

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ