ก้อนเลือดหรือป่าวคะ

เมื่อวานไปหาหมอด้วยอาการมีเลือดออกหมอซาวด์เห็น2ก้อนแต่อีกก้อนน่าจะเป็นเลือดอีกก้อนเป็นถุงตั้งครรภ์แต่วันนี้ออกมาแบบนี้เลยคะ น้องจะยังอยุ่มั้นคะ

ก้อนเลือดหรือป่าวคะ
4 ตอบกลับ

คุณแม่เบลอภาพด้วยค่ะ 😱 แล้วรีบปรึกษาหมอด่วนเลยจ้า เลือดออกแบบนี้อันตรายค่ะ ให้หมอเช็คให้ค่ะ

4y ago

ทิ้งไปแล้วคะเหลือแต่รูป😭😭